Ưu điểm vượt trội của răng sứ cao cấp Zirconia

Trong những loại răng sứ thì hiện nay răng sứ cao cấp Ziconia là loại răng cao cấp nhất. Loại răng này có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, trong những loại răng sứ thì răng sứ cao cấp Zirconia được đánh giá là loại tốt nhất. Do có nhiều ưu điểm nên loại răng này được nhiều nha sĩ tin tưởng sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thì hãy nên cân nhắc lựa chọn loại răng sứ này. Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về loại răng sứ Zirconia.

Tìm hiểu về răng sứ cao cấp Zirconia

Zirconia là loại khoáng sản quý có cấu tạo cứng chắc. Được tạo ra bởi những loại trang thiết bị máy móc hiện đại, việc lắp loại răng toàn sứ diễn ra an toàn, nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối.

Răng sứ cao cấp Zirconia là răng sứ không kim loại. Răng với cấu tạo gồm có 2 lớp, lớp ở bên trong là khung chịu lực Zirconia có độ cứng cao còn ở phía bên ngoài là lớp sứ màu rất giống với màu răng thật.

Chất lượng và kết quả của phục hình răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là loại răng sứ và kỹ thuật làm răng sứ.

Chính vì thế, trước khi quyết định làm răng sứ thì người bệnh cần tìm hiểu kỹ càng về các loại răng sứ. Mỗi loại răng sứ sẽ có các ưu, nhược điểm riêng. Tùy theo mong muốn và nhu cầu mà bệnh nhân cần tìm loại phù hợp.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ cao cấp Zirconia

Sau đây là những ưu điểm của răng sứ Zirconia như sau:

Răng sứ Zirconia có nhiều ưu điểm vượt trội

  • Zirconia là loại vật liệu quý hiếm với độ cứng và độ uốn dẻo cao, có màu trắng tự nhiên. Chính nhờ ưu điểm này nên loại răng sứ này được đánh giá là loại răng sứ không kim loại vào loại tốt nhất hiện nay.
  • Có khả năng tương thích hợp sinh học cao và không gây phản ứng phụ gì cho cơ thể.
  • Có khả năng chịu được lực nhai lớn nên khi lắp răng giả vào thì bạn có thể thoải mái nhai như răng thật.
  • Răng có độ bền cao và tuổi thọ lên tới 25 năm mà không cần phục hình mão răng mới. Tuổi thọ răng có thể cao hơn nếu như được thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ cũng như chăm sóc về răng miệng tốt.
  • Việc làm răng dùng công nghệ CAD/CAM giúp phục hình mão răng với độ chính xác cao nên giúp trùng khít tối đa và hạn chế được tình trạng mảng bám răng.
  • Răng có tính thẩm mỹ cao. Đây cũng được coi là ưu điểm nổi bật của loại răng sứ cao cấp Zirconia so với những dòng răng sứ kim loại khác. Răng không gây đen ở viền nướu như các loại răng sứ kim loại và có màu như răng thật.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ uy tín làm răng sứ cao cấp Zirconia

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ làm răng sứ uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ nha khoa. Muốn đảm bảo được chất lượng làm răng tốt thì bạn cần lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín.

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những cơ sở nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi có nhu cầu làm răng sứ cao cấp Zirconia, bạn hãy đến ngay với nha khoa Nhân Tâm.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo làm răng chất lượng. Khi khách hàng tới làm răng, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn tận tình phương án làm răng tốt nhất.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, Nha khoa Nhân Tâm cũng có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình làm răng diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Răng sứ đảm bảo về chất lượng

Tại Nha khoa Nhân Tâm, răng sứ Zirconia được nhập với nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàm răng chắc khỏe nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Trong thời gian hoạt động, Nha khoa Nhân Tâm cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của các khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ cao cấp Zirconia, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Với chất lượng làm răng của Nhân Tâm đảm bảo bạn sẽ hài lòng.