Khám phá ưu khuyết điểm, các bước bọc răng sứ và địa chỉ bọc răng sứ chất lượng tại Sài Gòn

Thực hiện các bước bọc răng sứ đúng quy định giúp bệnh nhân có được hàm răng đẹp như mong đợi.

Bác sĩ nha khoa tư vấn làm răng sứ

Bọc răng sứ sẽ giúp hàm răng đẹp hơn đồng thời đảm bảo được nhiều chức năng có liên quan. Tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ chất lượng tại sài gòn sẽ đảm bảo được hiệu quả làm răng đồng thời đảm bảo được giá thành làm răng sứ thẩm mỹ.

Ưu khuyết điểm bọc răng sứ

Bọc răng sứ mang đến nhiều ưu điểm mà ít ai có thể ngờ đến nguyên nhân vì hầu như bệnh nhân chưa thật sự đặt nặng hiệu quả mà bọc răng sứ đem lại. Những ưu điểm bọc răng sứ mang đến cho bệnh nhân khi làm răng phải kể đến như: <

 • Khắc phục khuyết điểm răng bị hô, móm nhẹ của bệnh nhân mà nguyên nhân do răng chứ không phải do hàm răng.
 • Phục hồi thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười giúp bệnh nhân sở hữu diện mạo mới, đẹp và tự tin hơn.
 • Chức năng ăn nhai thức ăn được đảm bảo tốt như răng thật.
 • Hạn chế được nguy cơ mắc bệnh về răng miệng.
 • Độ bền sử dụng của răng sứ tốt hơn của răng thật nếu được chăm sóc, thăm khám, bảo quản đúng cách.

h2 id="h2-1">Các bước bọc răng sứ Bọc răng sứ đảm bảo chất lượng sử dụng khi tiến hành đúng các bước bọc răng sứ trong quy trình làm răng. Một quy trình chuẩn bao gồm những bước cơ bản như sau:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi bắt tay vào bọc răng toàn sứ cho bệnh nhân, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng. Bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định bệnh nhân chụp phim X-quang toàn cảnh Panorex với mục đích xác định đúng khuyết điểm răng hàm bệnh nhân. Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thiết kế nụ cười theo những gì mà phim chụp X-Quang thể hiện.

Làm răng sứ với quy trình chuyên nghiệp

Lên kế hoạch điều trị

Bệnh nhân sẽ trình bày nhu cầu cá nhân của mình khi làm răng sứ cho bác sĩ được biết từ đó lên kế hoạch điều trị thích hợp. Phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ cung cấp cho bệnh nhân được biết nhằm mang đến sự thống nhất về ý kiến trước khi bắt tay bọc răng sứ. Bệnh nhân có những điều gì chưa rõ có thể hỏi ngay ý kiến của bác sĩ để được tư vấn chính xác.

Gây tê và mài răng

Bác sĩ nha khoa tiến hành gây tê cho bệnh nhân nhằm hạn chế cảm giác ê buốt, đau nhức khi mài răng. Mài răng để tạo thành trụ răng nâng đỡ mão răng sứ và quá trình này được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tránh ảnh hưởng đến tủy răng cũng như các răng xung quanh.

Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Bác sĩ nha khoa tiến hành lấy dấu mẫu hàm răng bằng cao su hoặc sử dụng công nghệ scan 3D để tiến hành thu thập các thông tin về răng để phục hình. Phòng Lab sẽ tiếp nhận thông tin thu thập được và các kỹ thuật viên sẽ thực hiện bước chế tác răng giả sao cho giống với răng thật hoàn toàn.

Gắn răng sứ

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên cùi răng đã được mài và tiến hành cân chỉnh thẩm mỹ, khớp cắn sao cho chính xác nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch lại phần cement dư thừa ra và tiến hành kiểm tra lại khớp cắn chắc chắn 1 lần nữa nhằm có được chiếc răng thích hợp. Sau khi gắn mão sứ bạn sẽ được đặt lịch hẹn tái khám nhằm mục đích đánh giá độ ổn định của răng giả.

Địa chỉ bọc răng sứ chất lượng tại Sài Gòn

Nha khoa làm răng sứ uy tín đảm bảo chất lượng hiện nay đó chính là Nha khoa Nhân Tâm tại quận 10. Tại đây bệnh nhân sẽ được làm răng sứ chất lượng cao cùng với nha khoa nhờ những điều sau:

Làm răng sứ không đau tại nha khoa Nhân Tâm

 • Quy trình bọc răng sứ đảm bảo chuẩn kỹ thuật chuyên khoa nên không gây cảm giác đau đớn khi làm răng sứ.
 • Giá bọc răng sứ rẻ tiền theo từng loại mão sứ, giá cả được tư vấn công khai, chính xác theo bảng giá được niêm yết.
 • Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.
 • Bệnh nhân được tư vấn cụ thể thông tin có liên quan đến chăm sóc răng miệng.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp với tiêu chuẩn vô khuẩn tuyệt đối an toàn, khép kín hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo.
 • Bác sĩ nha khoa tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ có tay nghề cao, kiến thức nha khoa ổn định nên quá trình bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng và an toàn.
 • Răng sứ được sử dụng có xuất xứ chính hãng nên đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt của khoang miệng.
 • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp sau khi bọc răng sứ.
 • Đa dạng dịch vụ chăm sóc răng hàm mang đến cho bệnh nhân sự chọn lựa thích hợp với nhu cầu bản thân.

Hiện tại Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn đang có nhiều chính sách giá và hỗ trợ trả góp khi làm răng sứ chuyên nghiệp cho bệnh nhân. Hãy liên hệ để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất cùng với nha khoa.