Tất tần tật về răng sứ thẩm mỹ Zirconia và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn

Làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Nhân Tâm

Răng sứ Zirconia là loại răng toàn sứ có màu trắng sáng tự nhiên như răng thật và độ cứng cao

Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng toàn sứ đẹp, với những khách hàng có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ với răng toàn sứ rất muốn biết thêm thông tin về loại răng sứ này để đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ưu điểm răng sứ Zirconia, giá răng sứ Zirconia bao nhiêu, và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia là loại răng toàn sứ có màu trắng với độ trong tự nhiên như răng thật. Khung sườn bên trong được làm hoàn toàn bằng sứ nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào gây mất thẩm mỹ cho răng như các loại răng có lõi kim loại. Đồng thời tỉ lệ răng cần phải mài khi sử dụng răng sứ Zirconia so với răng sứ kim loại cũng ít hơn. Nếu xét đến độ bền, độ chịu lực của loại răng này cũng rất cao, cao hơn so với răng thật, giúp bạn có thể ăn uống hoàn toàn thoải mái mà không sợ vấn đề sứt mẻ hay lệch trục xảy ra. Ngoài ra răng sứ Zirconia chống đứt gãy, chống mài mòn và chịu nhiệt cũng rất tốt. Zirconia là loại sứ lành tính với cơ thể con người, có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối và không gây dị ứng nên rất an toàn cho người sử dụng. Tuổi thọ của dòng răng này cũng khá cao và có thể lên đến 25 năm. Nếu giữ thói quen chăm sóc răng miệng thường xuyên và hợp lý, răng sứ Zirconia sẽ còn có thể sử dụng được lâu hơn thế mà vẫn giữ được màu sáng đẹp. Trong quá trình thiết kế, sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại nhằm đặt được độ chính xác hoàn hảo, giúp răng sứ ăn khớp với khuôn hàm và kích cỡ răng của bạn mà không gây đau cấn khi nhai.

Giá răng sứ Zirconia bao nhiêu?

Giải đáp cho thắc mắc “Giá răng sứ Zirconia bao nhiêu?”, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc:

  • Răng toàn sứ Zirconia Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Zirconia CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ loại khác Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Cercon CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ IPS E.Max: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max: 7,500,000 VND / Răng

Giải đáp cho thắc mắc “Giá răng sứ Zirconia bao nhiêu?”, nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo

Nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ răng nhưng chưa tìm được nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn. Với phương châm hoạt động chữ “tâm” đi đầu, Nha khoa Nhân Tâm đã từng bước xây dựng hình ảnh tốt đẹp với nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp nha khoa. Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm vẫn tiếp tục củng cố, phát triển hệ thống y tế thông qua việc chiêu mộ các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi cũng như các trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên ý tế tại Nha khoa Nhân Tâm đều có chung một lý tưởng, là mang đến nụ cười rạng rỡ cho mọi người dân Việt Nam. Vì vậy mà họ luôn nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng, nhiều bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm đã từng đi tu nghiệp từ nước ngoài về để việc thăm khám và điều trị an toàn, thẩm mỹ, hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế cũng được Nha khoa Nhân Tâm đầu tư, phát triển và luôn cập nhật theo những tiến bộ mới nhất của thế giới nhằm đảm bảo tính chính xác cao trong thiết kế mão sứ đẹp đến khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ răng nhưng chưa tìm được nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.