Trồng răng sứ Titan có tốt không và răng sứ Titan có bị đen không?

Răng sứ Titan là một phương pháp trồng răng hiện đại mang lại nhiều lợi ích và chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Đẹp tự nhiên nhờ răng sứ Titan

Trồng răng là một biện pháp tiên tiến nhằm cải tạo, phục hồi và thay thế răng mất, xấu hoặc hư. Từ đó, các kỹ thuật làm răng ngày càng phát triển, hiện đại để làm sao cho ra sản phẩm hàm nhân tạo giống với hàm thật nhất. Trong số những biện pháp được biết tới nhiều ở ngày nay thì trồng răng sứ Titan là lựa chọn được nhiều người biết đến. Vậy trồng răng sứ Titan có tốt không?

Tìm hiểu về trồng răng sứ Titan

Năm sự thật cần biết khi nói về trồng răng sứ Titan sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về trồng răng sứ Titan là gì và hình dung dễ dàng nhất về phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay. Đầu tiên là sự thật về phương pháp trồng răng sứ để giải thích cho câu hỏi trồng răng sứ Titan là gì. Đây là một phương pháp trồng răng kim loại với chất liệu chính là Titan cùng lớp sứ bọc bên ngoài giúp cho ngoại hình của răng trông thật hơn.

Đối tượng nào thì nên sử dụng phương pháp trồng răng sứ này? Thật ra trồng răng sứ Titan vừa là phương pháp điều trị nha vừa là làm nha thẩm mĩ, do đó mà các trường hợp răng hư, gãy, mẽ hay răng lệch, xỉn màu hoặc hỗ trợ cấy ghép hoàn thiện hàm thì đều có thể sử dụng phương pháp này được.

Trồng răng sứ Titan có tốt không? Sự thật thì đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi từ chất lượng đến giá cả cũng phù hợp với nhiều đối tượng. Chất lượng của răng sứ Titan đem lại không khác mấy so với trồng răng sứ hoàn toàn. Vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hàm chắc và cấu trúc ổn định. Ngoài ra, chi phí để thực hiện cũng thấp hơn so với răng sứ hoàn toàn.

Độ bền của răng sứ Titan được chứng nhận và khẳng định, với hợp chất kim loại gồm kẽm, crom, Titan và đặc biệt thành phần Titan tạo nên khung vững chắc và lâu bền cho mới sứ bọc ngoài có thể an toàn và bền vững với chế độ chăm sóc chu đáo thì hàm răng có thể duy trì tới 10 năm không cần chỉnh sửa.

Sự thật quan trọng nhất là về thành phần chính Titan, đây là kim loại “thân thiện” với con người. Do đó khi sử dụng Titan để gắn vào hàm các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị mắc phải các bệnh lý, dị ứng hay biến dạng kết cấu khi sử dụng lâu dài nhé!

Thông qua 5 bí mật được giải đáp thì có thể nhận thấy, trồng răng Titan khá an toàn và là phương pháp phù hợp với nhiều đối tượng. Thế nhưng liệu có thật sự tốt và hiệu quả thẩm mĩ có cao không sẽ được giải đáp tiếp đây.

Trồng răng sứ Titan có tốt không? Răng sứ Titan có bị đen không?

Trồng răng sứ Titan có tốt không? Là mối bận tâm của rất nhiều bệnh nhân khi tìm hiểu về các phương pháp trồng răng. Có thể nói rằng đây là một phương pháp thích hợp đối với nhiều bệnh nhân. Đặc biệt là với những người có nhu cầu trồng răng với chi phí không quá lớn.

Sự thật về răng sứ Titan

Với các trường hợp trồng răng mang tính thẩm mĩ thì đây cũng là một lựa chọn hợp lý. Bởi, lớp sứ bọc bên ngoài cho cảm giác như răng thật và đều, đẹp mang tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, hạn chế mà răng sứ Titan mắc phải đó là qua thời gian, kim loại bên trong có thể bị oxi hóa gây ra tình trạng đen răng, viền xám ở nướu răng. Đây là do quá trình thể hiện dấu hiệu oxy hóa kim loại không thể tránh khỏi mà răng sứ Titan bị trừ điểm so với răng toàn sứ. Vậy nhưng răng sứ Titan vẫn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và không bị oxi hóa bởi dịch nước bọt và axit thực phẩm nên khi ăn uống và sinh hoạt mọi người vẫn hoàn toàn có thể thoải mái.

Giá cả trồng răng sứ Titan tại Nha khoa Nhân Tâm

Với Nha khoa Nhân Tâm, trồng răng sứ Titan luôn được đảm bảo an toàn và chất lượng cho bệnh nhân. Giá trồng răng sứ Titan tại Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá là mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều lựa chọn đồng thời là mức giá hợp lý với chất lượng dịch vụ.

Răng sứ Titan cho bạn nụ cười trắng sáng

Chỉ 2.800.000 đồng/ răng sứ Titan, bạn có thể cải thiện hàm răng trở nên sáng, đẹp và thẩm mĩ hơn rất nhiều. So với thị trường hiện nay, đây là mức giá trung bình và được nhiều người lựa chọn, phù hợp túi tiền.