Trả lời: Bọc răng sứ mất bao lâu? Bọc răng sứ tốt ở đâu?

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, số lượng răng cần phục hình và vị trí răng cần bọc sứ ở đâu.

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, việc mài răng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều đối với người bệnh

Thẩm mỹ làm đẹp bằng phương pháp bọc răng sứ tốt không chỉ giúp nụ cười của bạn đẹp hơn mà còn giúp bảo vệ, tránh các vấn đề nguy hại về răng miệng. Bọc răng sứ có mất thời gian nhiều hay không và quá trình bọc răng sứ có để lại biến chứng gì ảnh hưởng gì đến việc nhai thức ăn hàng ngày. Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn tốt thì quá trình bọc răng hoàn toàn được đảm bảo bình thường. Còn nếu răng bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng thì các nha sĩ cũng sẽ đưa ra liệu trình điều trị trước khi tiến hành bọc răng cho bạn để đảm bảo chất lượng tốt.

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ phổ biến hiện nay, vỏ bọc sứ bên ngoài được ví áo khoác bảo vệ cho răng thật, đồng thời mang lại hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tỏa sáng. Quá trình mài cùi răng sẽ mài cùi răng nên nhiều người lo ngại bọc răng sứ có tốt không? Họ sợ ảnh hưởng đến các răng khác và đặc biệt là tới tủy răng. Lo ngại này là hoàn toàn không cần thiết bởi các bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận phần răng bị mài đi của bạn tránh tuyệt đối không làm tổn thương đến tủy, đa phần nơi bị mài đi là những phần răng bị hỏng. Nếu như trước đâu quá trình bọc sứ, người bệnh sẽ cảm thấy ê buốt trong quá trình mài răng. Tuy nhiên, hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, việc mài răng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều đối với người bệnh. Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn tốt thì quá trình bọc răng hoàn toàn được đảm bảo bình thường. Còn nếu răng bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng thì các nha sĩ cũng sẽ đưa ra liệu trình điều trị trước khi tiến hành bọc răng cho bạn để đảm bảo chất lượng tốt. Răng sứ còn rất lành tính với cơ thể, không gây kích ứng nhưng điều quan trọng là phải lựa chọn được trung tâm trung tâm uy tín, quy trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Như vậy mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả duy trì dài lâu ổn định, đảm bảo an toàn giúp bạn an tâm và tự tin hơn.

Bọc răng sứ mất bao lâu?

Một lưu ý nữa trước khi bọc sứ, bạn nên điều trị dứt điểm các vấn đề về răng như sưng, viêm nướu

Răng sứ được mô phỏng theo đúng hình dạng, kích thước, màu sắc của răng thật Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, số lượng răng cần phục hình và vị trí răng cần phục hình ở đâu. Thời gian thực hiện phục hình răng sứ có thể tính: làm răng sứ từ 1 đến 3 lần đến nha khoa. Lần 1 tiến hành mài cùi và lấy dấu. Bọc răng sứ cần được thực hiện chính xác, vì vậy bác sĩ phải mài nhỏ răng cần bọc sứ theo tiêu chuẩn, mỗi lần mài răng mất khoảng 30 phút đến 3 tiếng đồng hồ tùy theo số lượng răng cần phục hình. Lần 2: Thử sườn răng sứ. Bác sĩ sẽ thử sườn để đảm bảo được tính chính xác cao, hiệu quả phục hình cũng sẽ đạt được như mong đợi. Lần 3: Thử sứ. Khi răng sứ đã được làm hoàn thành sẽ được gắn để thử xem chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ về màu sắc có phù hợp với các răng xung quanh không, hình dáng có hài hòa không. Sau khi thử răng sứ nếu không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ gắn cố định lên răng cho bệnh nhân. Phục hình răng sứ trên implant mất nhiều thời gian hơn so với những ca điều trị thông thường. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị thêm 1-2 ngày, thậm chí là 3-4 ngày nếu phải thực hiện nhiều răng để bác sĩ có thời gian kiểm tra cụ thể và chỉnh hình chính xác.

Bọc răng sứ tốt ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm đem đến cho bạn hàm răng trắng đẹp và nụ cười tỏa sáng nhất

Bọc răng sứ tốt ở đâu? Tại Nha khoa Nhân Tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú qua nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, tham gia nhiều hội thảo quốc tế bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn và điều trị tốt nhất. Trong đó có tiến sỹ bác sỹ Võ Văn Nhân là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant nha khoa quốc tế và trong nước. Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và các trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm bạn hoàn toàn an tâm khi được điều trị và chăm sóc tối ưu. Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ tin cậy, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, đem đến cho bạn hàm răng trắng đẹp và nụ cười tỏa sáng nhất. Những câu hỏi, những thắc mắc liên quan đến vấn đề răng sứ sẽ được Nha khoa Nhân Tâm cập nhật thường xuyên. Để được tư vấn thêm và kiểm tra tình trạng răng miệng miễn phí. Bạn hãy gọi cho số hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để bác sĩ thăm khám tốt hơn.