Răng sứ Titan là gì? Liệu có nên làm răng sứ Titan không?

Răng sứ Titan là gì? Đây là loại răng sứ thẩm mỹ được sử phổ biến nhất hiện nay bởi mức giá rẻ và chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn phục hình hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh thì nên làm răng sứ Titan ngay.

Răng sứ Titan là gì?

Bạn đã từng nghe bạn bè nói tới răng sứ Titan? Bạn biết đây là một loại răng sứ thẩm mỹ giúp phục hình răng gãy, răng xỉn màu đem lại một hàm răng trắng sáng và đều đẹp. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết răng sứ titan là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và thông tin cơ bản nhất về răng sứ Titan để cho bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Răng sứ Titan là gì? Các loại răng sứ Titan

Cấu tạo răng sứ Titan

Răng sứ Titan là một loại răng sứ có nguồn gốc từ Đức, có cấu tạo bao gồm phần sườn từ hợp kim titan, kẽm và crôm. Bên ngoài của răng được phủ một lớp men sứ Ceramco. Hiện răng sứ titan đã có mặt trên nhiều đất nước khác nhau, luôn là loại răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất bởi mức chi phí rẻ mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu cơ bản về tính thẩm mỹ của răng, độ cứng chắc cũng như mức độ lành tính.

Các loại răng sứ Titan phổ biến

Các loại răng sứ Titan

  • Răng sứ Titan Vita: Đây là dòng răng sứ được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Vita, Đức. Loại răng sứ titan này có khung sườn làm bằng hợp kim titan 8% và có một lớp phủ men sứ cao cấp bên ngoài. Loại răng sứ này có tuổi thọ lâu dài, an toàn trong khuôn miệng và đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả.
  • Răng sứ Titan Berlin: Răng sứ Berlin nổi tiếng bởi chất lượng cao được làm từ titanium tilite của Hoa Kỳ và bên ngoài phủ lớp men sứ của Ivoclar của Đức. Loại răng sứ này có độ cứng chắc cao, khả năng ăn nhai tốt, hơn cả răng thật.
  • Răng sứ Titan Margin: Vì được phủ lớp sứ margin ở bên ngoài nên có tên gọi là răng sứ Titan Margin. Bên trong của răng vẫn được cấu tạo bởi titanium. Ưu điểm nổi bật của loại răng sứ này là giá thành vừa phải, không quá cao, hình dáng răng y như thật, có thể ăn nhai thoải mái.

Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu?

Nhiều bạn thắc mắc làm răng sứ Titan có bị đen không? Các loại răng sứ Titan có tuổi thọ lâu dài, có thể kéo dài đến trọn đời và không hề bị đen nếu bạn có biện pháp vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đều đặn hàng ngày. Nhìn chung, các loại răng sứ Titan không có độ sáng bóng như các loại răng sứ thẩm mỹ toàn sứ. Tuy nhiên, răng sứ titan đem lại cho bạn hàm răng có mức độ chuẩn đẹp, phục hồi răng xỉn màu, răng mất, răng mọc lệch hiện tại, giúp bạn tự tin trong giao tiếp hơn.

Bên cạnh câu hỏi răng sứ titan dùng trong bao lâu thì trồng răng Titan giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tùy từng loại răng titan khác nhau, số lượng răng và dịch vụ làm răng mà có mức giá nhất định. Thông thường mức giá làm răng titan dao động từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Mức giá khác nhau này phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng sứ Titan mà bạn lựa chọn sử dụng cho hàm răng của mình. Răng sứ Titan có mức giá càng cao thì đảm bảo được sự bền chắc hơn, tuổi thọ lâu hơn.

Liệu có nên làm răng sứ Titan không?

Hoàn toàn có! Câu hỏi này phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu thẩm mỹ răng miệng của cá nhân bạn. Khác với nhiều lời đồn đoán, răng sứ titan có thể đảm bảo độ bền chắc và sáng đẹp. Không hề dễ bị xỉn màu hay đen viền sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng hiệu quả răng sứ titan có thể sáng đẹp và bền cực dài lâu.

Làm răng sứ Titan tại Nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ titan hoặc muốn tư vấn nhiều hơn về răng sứ thẩm mỹ thì hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm. Đây là địa chỉ uy tín làm răng sứ thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng. Với trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ bác sĩ giỏi và mức giá các dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất thị trường, Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn là một địa chỉ làm răng mà bạn không nên bỏ qua!