Răng sứ Emax là gì? Nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tại HCM ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu làm răng sứ chất lượng cao muốn được chia sẻ răng sứ Emax là gì và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tại HCM ở đâu. Hãy cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé!

Răng sứ Emax là gì - Răng sứ Emax là dòng răng toàn sứ được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn nha khoa Ivoclar Vivadent

Với những khách hàng mong muốn làm đẹp bằng phương pháp làm răng sứ rất muốn được giới thiệu về dòng răng sứ cao cấp Emax. Khách hàng muốn biết về giá làm răng sứ Emax và muốn được giới thiệu địa chỉ nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tại HCM. Hãy cùng chúng ta theo dõi bài viết tiếp theo đây để biết thêm những thông tin thật hữu ích.

Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ Emax là gì - Răng sứ Emax là dòng răng toàn sứ được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn nha khoa Ivoclar Vivadent. Răng sứ Emax được làm từ chất liệu sứ lithium disilicate. Lithium disilicate là chất liệu có độ cứng vượt trội và tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Emax không có phần khung sườn bên trong bằng kim loại như các dòng răng sứ kim loại, mà được đúc từ sứ. Lớp bên ngoài Răng sứ emax được phủ đến 5 lớp sứ cao cấp. Chính điều này đã giúp răng sứ Emax có màu sắc tự nhiên, độ thấu quang cao.

So với răng sứ kim loại và răng sứ titan, răng sứ Emax có độ cứng cao hơn, gấp 4 lần so với răng thật, giúp khách hàng ăn nhai thoải mái mà không sự răng sứ emax vỡ, mẻ. Do cấu tạo từ 100% từ chất liệu sứ lành tính nên răng sứ Emax không xảy ra hiện tượng oxy hóa, không gây kích ứng cho cơ thể người dùng.

Một điểm đặc biệt là răng sứ Emax khắc phục được hiện tượng đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng và cả hiện tượng bị ánh đen kim loại khi có ánh sáng chiếu vào răng trực tiếp.

Răng sứ Emax giá bao nhiêu?

Giải đáp cho thắc mắc “Răng sứ Emax giá bao nhiêu?”, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc:

Răng toàn sứ IPS E.Max có giá : 7,000,000 VND / Răng

Răng toàn sứ Emax có mức giá tuy cao so với các loại răng sứ còn lại, tuy nhiên mức giá này tương xứng với độ thẩm mỹ tự nhiên, độ bóng đẹp, độ cứng chắc và an toàn với sức khỏe của người dùng mà răng sứ Emax mang lại.

Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tại HCM, chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng khi mang đến dịch vụ làm răng sứ vừa có giá rẻ, lại vừa đẹp và hiệu quả.

Giải đáp cho thắc mắc “Răng sứ Emax giá bao nhiêu?”, nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo

Nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tại HCM ở đâu?

Nếu quý khách hàng băn khoăn nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tại HCM ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh, uy tín và cung cấp các dịch vụ tiết kiệm chi phí.

Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng răng miệng trước khi điều trị làm răng sứ và thiết kế mão răng sứ vừa khít với khuôn hàm của bạn.

Tại Nha khoa Nhân Tâm hội tụ các bác sĩ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề, luôn làm việc với phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” và tỉ mỉ trong công việc sẽ giúp cho khách hàng có một hàm răng đều, đẹp để ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp, thiết lập nên nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu quý khách hàng băn khoăn nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tại HCM ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tại HCM, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.