Nhược điểm của răng sứ Titan và quy trình thực hiện

Răng sứ Titan là phương pháp phục hình răng phổ biến và sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Làm răng sứ Titan là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Sức khỏe răng là một phần quan trọng đối với tất cả mọi người. Khi răng bị hư hỏng sẽ gây nên nhiều điều bất tiện và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Làm răng là phương pháp giải quyết những vấn đề về răng miệng và cải thiện được những tình trạng của răng một cách tốt nhất. Răng sứ Titan là phương pháp phục hình răng đem đến nhiều sự tiện dụng cho người dùng. Tuy nhiên có những nhược điểm răng sứ Titan mà mọi người cần lưu ý để có những lựa chọn và giải pháp bảo vệ răng tốt hơn.

Răng sứ Titan có mấy loại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình, sản phẩm phục hình răng sứ khác nhau. Phục hình răng sứ Titan là là một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm thì cũng có những nhược điểm răng sứ Titan mà người dùng cần lưu ý để đưa ra cho mình những lựa chọn chính xác nhất. Răng sứ Titan có mấy loại là điều nhiều người băn khoăn khi muốn lựa chọn cho mình phương pháp phục hình răng này. Răng sứ Titan trên thị trường có các loại: răng sứ Titan Vita, răng sứ Titan Berlin, răng sứ Titan Margin. Mỗi loại đều sở hữu những ưu và nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Titan

Răng sứ Titan mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ

Ưu điểm răng sứ Titan:

 • Ưu điểm răng sứ Titan là gì là điều mà đa số người dùng thắc mắc. Phương pháp làm răng sứ Titan đem lại khả năng phục hình răng hiệu quả cao.
 • Thời gian làm răng sứ Titan nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian
 • Phục hình khả năng thẩm mỹ tốt cho những người bị mẻ răng, sâu răng, cải thiện răng bị xỉn màu
 • Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm nếu người dùng sử dụng kỹ lưỡng
 • Với những người bị dị ứng về kim loại thì có thể sử dụng phương pháp làm răng sứ Titan
 • Ưu điểm răng sứ Titan là có khả năng chịu lực tốt, có thể mang lại khả năng ăn uống như răng thật
 • Chi phí làm răng sứ Titan thấp, phù hợp với túi tiền của mọi người

Nhược điểm răng sứ Titan:

 • Phần thân răng được làm bằng kim loại nên khi có những tác động của axit dễ gây nên tình trạng hao mòn, làm cho phần nướu bị đen và bị xỉn màu.
 • Thời gian sử dụng răng ngắn hơn những phương pháp khác

Đối tượng làm răng sứ Titan

Răng sứ Titan mang đến nhiều ưu điểm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình phương pháp này. Cần được tư vấn bởi những nha sĩ để biết được mình có làm được răng sứ Titan hay không.

 • Những người bị mẻ răng, sâu răng, hư hỏng răng
 • Những người bị răng mọc lệch hoặc thưa
 • Những người muốn cải thiện màu sắc của răng mà không sử dụng được phương pháp tẩy trắng răng
 • Những người bị dị ứng với kim loại

Răng sứ Titan phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Quy trình thực hiện răng sứ Titan

Khi lựa chọn cho mình phương pháp làm răng sứ Titan, mọi người sẽ được tư vấn về quy trình làm răng sứ Titan. Sau khi được tư vấn, người dùng sẽ được khám kiểm tra tổng quát tình trạng của răng miệng. Các nha sĩ sẽ xác định răng cần xử lý và tiến hành gây tê để mài răng và lấy mẫu răng để làm mẫu răng sứ Titan cho khớp. Sau khi có mẫu răng sứ Titan, nha sĩ sẽ lắp răng mới cho bạn. Tiếp đến bạn sẽ được hướng dẫn những bước vệ sinh răng miệng và những chỉ định về các loại thực phẩm cần tránh sau khi mới làm răng.

Phục hình răng sứ Titan là phương pháp phổ biến có thể gặp ở bất kỳ phòng khám nha khoa nào. Làm răng sứ Titan sở hữu nhiều ưu điểm và đem đến răng mới có tính năng giống như răng thật. Tuy nhiên cần xác định những nhược điểm răng sứ Titan để có cho mình phương pháp phù hợp và cách bảo quản răng tốt nhất. Thường xuyên kiểm tra tình trạng răng miệng tại nha khoa để đảm bảo được độ bền của răng lâu dài.

Mọi người có thể tham khảo phương pháp làm răng sứ Titan tại Nha khoa Nhân Tâm, tại đây có mức giá thành tốt đi kèm với chất lượng và dịch vụ hàng đầu.