Nha khoa Nhân Tâm, top nha khoa bọc răng sứ chất lượng TpHCM

Tìm kiếm nha khoa bọc răng sứ nên đến nha khoa Nhân Tâm quận 10.

Bọc răng sứ giúp răng đẹp toàn diện

Làm răng sứ chính là phương án phục hình răng giả nhanh chóng, an toàn, đảm bảo độ bền sử dụng của răng. Tại nha khoa bọc răng sứ chuyên nghiệp bệnh nhân sẽ được phục vụ chu đáo, bọc răng sứ an toàn. Nha khoa Nhân Tâm là đơn vị cung cấp chất lượng bọc răng sứ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về các loại răng sứ nha khoa Nhân Tâm

Tại Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại răng sứ khác nhau để tiến hành phục hình thẩm mỹ cho hàm răng. Các loại răng sứ được sử dụng phổ biến tại nha khoa phải kể đến như:

 • Răng sứ Titan.
 • Răng sứ Cercon.
 • Răng sứ Zirconia.
 • Răng sứ CAD/CAM.
 • Răng sứ IPS E.MAX.
 • Mặt dán sứ Veneer.

Các bước bọc răng sứ nha khoa Nhân Tâm

Làm răng sứ cần tuân thủ đúng quy trình chuyên khoa tại địa chỉ thực hiện làm răng mới đảm bảo được an toàn về mặt sức khỏe cũng như tính chuyên môn. Bọc răng sứ trải qua những bước cơ bản như sau:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi bắt tay vào bọc răng sứ cho bệnh nhân, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng. Bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định bệnh nhân chụp phim X-quang toàn cảnh Panorex với mục đích xác định đúng khuyết điểm răng hàm bệnh nhân. Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thiết kế nụ cười theo những gì mà phim chụp X-Quang thể hiện.

Lên kế hoạch điều trị

Quy trình bọc răng sứ an toàn tại nha khoa

Bệnh nhân sẽ trình bày nhu cầu cá nhân của mình khi làm răng sứ cho bác sĩ được biết từ đó lên kế hoạch điều trị thích hợp. Phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ cung cấp cho bệnh nhân được biết nhằm mang đến sự thống nhất về ý kiến trước khi bắt tay bọc răng sứ. Bệnh nhân có những điều gì chưa rõ có thể hỏi ngay ý kiến của bác sĩ để được tư vấn chính xác.

Gây tê và mài răng

Bác sĩ nha khoa tiến hành gây tê cho bệnh nhân nhằm hạn chế cảm giác ê buốt, đau nhức khi mài răng. Mài răng để tạo thành trụ răng nâng đỡ mão răng sứ và quá trình này được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tránh ảnh hưởng đến tủy răng cũng như các răng xung quanh.

Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Bác sĩ nha khoa tiến hành lấy dấu mẫu hàm răng bằng cao su hoặc sử dụng công nghệ scan 3D để tiến hành thu thập các thông tin về răng để phục hình. Phòng Lab sẽ tiếp nhận thông tin thu thập được và các kỹ thuật viên sẽ thực hiện bước chế tác răng giả sao cho giống với răng thật hoàn toàn.

Gắn răng sứ

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gắn răng sứ lên cùi răng đã được mài và tiến hành cân chỉnh thẩm mỹ, khớp cắn sao cho chính xác nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch lại phần cement dư thừa ra và tiến hành kiểm tra lại khớp cắn chắc chắn 1 lần nữa nhằm có được chiếc răng thích hợp. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ nha khoa tiến hành kiểm tra lại chất lượng răng giả và đặt lịch hẹn tái khám.

Nha khoa Nhân Tâm, top nha khoa bọc răng sứ chất lượng TpHCM

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những cơ sở bọc răng sứ chất lượng cao tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Tại Nha khoa Nhân Tâm, khi bọc răng sứ bệnh nhân sẽ được:

Nha khoa Nhân Tâm bọc răng sứ chuyên nghiệp

 • Bác sĩ nha khoa có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cao tiến hành trực tiếp bọc răng sứ phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó, mỗi năm Nha khoa Nhân Tâm còn cử bác sĩ tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề tại nước ngoài.
 • Điều kiện làm việc đảm bảo yếu tố vô trùng gần như tuyệt đối từ khử trùng dụng cụ cho đến khử trùng phòng khám bệnh, điều trị,…
 • Thực hiện các bước bọc răng sứ chuẩn kỹ thuật và mang đến kết quả điều trị tốt nhất.
 • Cập nhật liên tục và ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào trong điều trị, bọc răng sứ cho bệnh nhân. Điển hình như công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D được nha khoa sử dụng mang đến hiệu quả rút ngắn thời gian làm răng sứ cho bệnh nhân và đảm bảo kết quả chính xác ngay từ lần đầu tiên gắn thử.
 • Chất liệu làm răng sứ được Nha khoa Nhân Tâm nhập khẩu trực tiếp tại những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp… và đã được FDA kiểm định hoàn toàn an toàn đối với cơ thể.
 • Bệnh nhân được cung cấp xe đưa đón chuyên dụng khi điều trị tại nha khoa mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn.

Nha khoa Nhân Tâm chuyên bọc răng sứ đảm bảo hiệu quả, an toàn và đảm bảo chất lượng sử dụng phục vụ bệnh nhân.