Muốn tìm hiểu về ưu nhược điểm các loại răng sứ và địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại HCM

Các loại bọc răng sứ rất đa dạng và sở hữu ưu nhược điểm riêng biệt.

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng được nhiều người đánh giá cao

Để cải thiện tình trạng răng bị hư hại, răng sứt mẻ, tổn thương thì bọc răng sứ là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bọc răng sứ giúp mọi người bảo tồn răng thật tối đa và sở hữu được hàm răng hoàn hảo hơn. Vậy ưu nhược điểm các loại răng sứ như thế nào và địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại HCM? Mọi người hãy cùng tìm hiểu thông tin sau.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm các loại răng sứ

Răng sứ là một loại răng được chế tác từ những vật liệu sứ và các loại vật liệu khác để tạo nên loại răng giả với màu sắc, hình dáng giống răng thật. Loại răng này được sử dụng nhằm cải thiện những vấn đề về răng miệng cho mọi người tốt nhất. Khi răng gặp các vấn đề về răng bị hư hại, răng bị tổn thương, răng sứt mẻ, gãy vỡ thì bọc răng sứ là giải pháp được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Phương pháp này giúp cho bệnh nhân có thể cải thiện tình trạng này một cách tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau trên thị trường, mỗi loại đều có những đặc điểm, cấu tạo và tính chất khác nhau và đem lại cho mọi người những giải pháp tốt, cải thiện tình trạng răng cũng như giúp cho bệnh nhân có được hàm răng đẹp hơn. Trên thị trường hiện nay có các loại răng sứ phổ biến, được nhiều người lựa chọn là: răng sứ kim loại titan, răng toàn sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Veneer, răng sứ Emax… Tìm hiểu về ưu nhược điểm của các loại răng sứ sẽ giúp mọi người có được sự lựa chọn phù hợp.

Mỗi loại răng sứ đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng biệt

Ưu nhược điểm của các loại răng sứ như sau:

Răng sứ kim loại Titan:

Đây là loại răng phổ biến nhất trên thị trường với ưu điểm là mức giá thành rẻ, răng được làm từ hợp kim cao cấp, an toàn, lành tính với cơ thể, không gây biến chứng. Tuy nhiên loại răng này có tuổi thọ thấp, không đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ bị oxy hóa sau một thời gian.

Răng sứ Cercon:

Loại răng sứ này là răng toàn sứ không kim loại với lớp sườn được chế tạo từ Zirconia và phủ sứ bên ngoài. Nhờ vào kết cấu đặc biệt này nên loại răng sứ này có độ bền cao hơn, không gây kích ứng nướu, tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên với những bệnh nhân răng bị nhiễm màu nặng cũng khó đảm bảo tính thẩm mỹ.

Răng sứ Zirconia:

Đây cũng là loại răng toàn sứ được nhiều người lựa chọn trong phục hình răng sứ hiện nay. Loại răng này có tính thẩm mỹ cao và an toàn với cơ thể, không biến đổi trong môi trường miệng, màu trắng sáng tự nhiên. Tuy nhiên khi bọc răng sứ này cần phải mài răng nhiều nên sẽ ê buốt hơn.

Răng sứ Emax:

Loại răng sứ này được cấu tạo với phần lõi từ sợi gốm sứ thủy tinh, lớp bên ngoài được phủ 5 lớp sứ nên có độ bền chắc cao, màu sắc tự nhiên giống với răng thật, khả năng chịu lực tốt. Tuy nhiên loại răng sứ này có giá thành cao hơn so với răng sứ kim loại.

Răng sứ Veneer:

Đây là loại răng sứ mới với thiết kế mỏng được sử dụng để khắc phục nhược điểm răng và mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng. Loại răng này không cần phải mài răng nhiều, không xâm lấn răng nên không gây ê buốt. Tuy nhiên loại răng này không phù hợp cho những bệnh nhân có răng bị sẫm màu nhiều. Đây là những ưu nhược điểm của từng loại răng sứ riêng biệt. Bệnh nhân khi cần thực hiện nên tìm hiểu kỹ lưỡng về từng loại để có sự lựa chọn tốt nhất cũng như nên thực hiện tại những nơi bọc răng sứ uy tín tại HCM để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại HCM

Phục hình răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm mang lại kết quả tốt nhất

Bọc răng sứ uy tín tại HCM ở đâu là điều mà nhiều người thắc mắc và tìm kiếm hiện nay. Việc lựa chọn nơi bọc răng sứ uy tín rất quan trọng vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự hiệu quả, độ an toàn và kết quả bọc răng sứ có tốt hay không. Nha khoa Nhân Tâm là một trong những nơi bọc răng sứ uy tín tại HCM. Địa chỉ nha khoa này được nhiều người biết đến và là trung tâm nha khoa nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Các giải pháp bọc răng sứ tại nha khoa này mang đến sự hiệu quả cao cho các bệnh nhân. Có rất nhiều khách hàng đã thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm và nhận được những kết quả tốt nhất cho mình. Những loại răng sứ tại đây rất đa dạng, tương thích với nhiều trường hợp cùng với nhu cầu phục hình răng sứ của mỗi người. Lựa chọn bọc răng sứ tại đây mọi người sẽ có được một hàm răng đẹp hoàn hảo hơn, cải thiện những vấn đề về răng miệng cũng như đáp ứng được tính thẩm mỹ, độ bền sử dụng cùng với tuổi thọ của các loại răng sứ này. Để được bọc răng sứ tốt nhất, mang lại kết quả ưu việt, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, kiểm tra và lựa chọn những giải pháp phục hình răng sứ phù hợp.