Làm răng sứ Titan được bao lâu? Có hay bị đen không?

Làm răng sứ Titan có được lâu không? Có bị đen không? Là những câu hỏi phổ biến mà nhiều khách hàng thắc mắc. Nếu bạn biết cách vệ sinh răng miệng đúng thì chắc chắn rằng sẽ không bị đen và bền chắc lâu dài đến trọn đời.

Làm răng sứ Titan mang đến nụ cười tự tin cho bạn

Răng sứ Titan là biện pháp thẩm mỹ răng được rất nhiều người lựa chọn để có được hàm răng như ý. Nếu bạn đang không hài lòng về hàm răng mọc lệch, xỉn màu của mình thì đây là một trong những cách giúp cho bạn có được hàm răng mơ ước. Chắc hẳn trước khi quyết định có làm răng sứ Titan hay không thì hẳn mọi người sẽ thắc mắc làm răng sứ titan được bao lâu và răng sứ titan có đen không?

Vì sao phải làm răng sứ Titan?

Có thể bạn chưa biết, titanium là một vật liệu phổ biến trong các thiết bị nha khoa. Đây cũng là vật liệu đầu tiên mà con người khám phá ra để ứng dụng trong việc thẩm mỹ răng. Răng sứ Titan còn được biết tới với tên gọi là mão răng sứ Titan, làm bằng hợp kim chứa 4% đến 6% là titanium. Bên ngoài răng được phủ một lớp mỏng men sứ ceramco3. Trong số các loại răng sứ thẩm mỹ trên thị trường hiện nay thì răng sứ Titan được lựa chọn phổ biến hơn cả bởi mức giá rẻ.

Ưu điểm răng sứ Titan

Là sự chọn hàng đầu cho những ai muốn phục hình răng xấu, răn hư tổn, răng xỉn màu.

  • Được chế tạo từ kim loại lành tính, không dễ bị oxy hóa trong khoang miệng
  • Răng chắc khỏe, có chức năng nhai như răng thật
  • Giúp tiết kiệm được chi phí tối đa so với các dòng sứ không kim loại khác
  • Tính thẩm mỹ cao

Nhược điểm răng sứ Titan

  • Màu răng sứ titan không giống 100% với màu răng tự nhiên

Làm răng sứ Titan được bao lâu?

Ngoài giá thành thì câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất là răng sứ Titan sử dụng được bao lâu? Câu trả lời là vĩnh viễn, trọn đời. Răng sứ bằng Titan có thể sử dụng trọn đời với chức năng ăn nhai như răng thật. Nên vấn đề về độ bền chắc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tuổi thọ răng sứ Titan có thể kéo dài vĩnh viễn.

Tuổi thọ răng sứ Titan có tuổi thọ kéo dài đến trọn đời

Tuy nhiên, răng sứ Titan hay các loại răng sứ thẩm mỹ khác hoàn toàn có thể thay đổi được theo thời gian. Có nghĩa, nếu sau một thời gian dùng răng sứ Titan, bạn muốn nâng cấp lên một loại răng sứ khác, chất lượng hơn với mức độ thẩm mỹ, độ sáng màu và độ bền chắc hơn thì hoàn toàn có thể tháo gỡ.

Răng sứ Titan có hay bị đen không?

Nhiều người sợ rằng sau khi sử dụng một thời gian thì răng sứ Titan sẽ bị xỉn màu. Vậy răng sứ Titan có bị đen không? Răng sứ Titan nói riêng và các loại răng sứ thẩm mỹ khác nói chung đều có thể bị xỉn màu, tuy nhiên ở mức độ ít hay nhiều. Răng sứ Titan không phải là loại răng sứ tốt nhất trên thị trường nên theo thời gian, cũng như răng thường thì loại răng sứ thẩm mỹ này sẽ hơi đen, cụ thể là đen theo viền nướu.

Khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm

Trước tình trạng răng đen xỉn màu đó, bạn có thể đi thực hiện làm mới bộ răng sứ Titan của mình hoặc nâng cấp lên làm một bộ răng sứ khác. Cái này phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của cá nhân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có chế độ ăn uống, sinh hoạt và vệ sinh răng miệng tốt, thường xuyên đều đặn thì độ sáng của răng sứ Titan sẽ duy trì được lâu dài.

Hãy tìm kiếm cơ sở nha khoa uy tín để giúp bạn có được bộ răng sứ Titan đảm bảo được mức độ thẩm mỹ và chắc khỏe. Làm răng sứ Titan được bao lâu? Đến với nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ có được hàm răng sứ hoàn hảo, cực bền đẹp với tuổi thọ có thể lên tới lên tới 15 năm.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được khám về răng tổng quát, được đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi của trung tâm tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn răng sứ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình! Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái với chất lượng phục vụ và dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm!

Nha khoa Nhân Tâm – nơi khởi đầu cho nụ cười tự tin của bạn!