Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền? Bảo hành lâu không?

Giá làm răng sứ Titan luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân muốn cải thiện hàm răng và nụ cười của mình. Bên cạnh đó thời gian bảo hành khi làm răng sứ Titan cũng rất được quan tâm.

Loại răng sứ Titan

Răng sứ Titan là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu làm răng sứ. Làm răng sứ Titan giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, đảm bảo chức năng nhai trong trường hợp răng bị mất, răng sứt, răng sâu…

Nhiều người khi có nhu cầu làm răng sứ Titan đặt ra câu hỏi làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền? Bảo hành lâu không? Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm giải đáp thắc mắc này.

Quy trình các bước làm răng sứ Titan

Quy trình làm răng sứ Titan khoa học với những bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của người bệnh và chụp phím X quang toàn cảnh Panorex nhằm xác định khiếm khuyết một cách chính xác.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ lên một kế hoạch điều trị cụ thể và đưa bảng kế hoạch này cho người bệnh xem. Nếu như bệnh nhân có bất kỳ thắc mắc gì, bác sĩ sẽ giải thích cụ thể.

Bước 3: Gây tê và mài răng

Trước khi tiến hành mài răng, bác sĩ thực hiện gây tê nhằm ngăn chặn tình trạng khó chịu, ê buốt trong quá trình làm răng. Việc thực hiện mài răng được thực hiện tỉ mỉ, không làm ảnh hưởng tới tủy và những răng xung quanh.

Bước 4: Lấy dẫu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Sau khi đã mài răng, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ scan 3D hoặc bằng cao su và chuyển số liệu cho Labo để chế tạo răng sứ phù hợp. Trong khi chờ đợi, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm.

Bước 5: Gắn răng sứ

Cuối cùng, các bác sĩ gắn răng sứ lên răng thật đã mài, cân chỉnh và cố định bằng cement nha khoa, làm sạch cement còn dư và kiểm tra lại khớp cắn.

Với trường hợp làm nhiều răng sứ thì bác sĩ sẽ gắn răng sứ bằng cement gắn tạm để bệnh nhân nhai thử. Khi các tiêu chuẩn đã đạt được và bệnh nhân hài lòng, bác sĩ sẽ gắn cement vĩnh viễn.

Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng thắc mắc vậy làm răng sứ Titan giá bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi chính đáng. Mức giá làm răng sứ Titan hợp lý và khá rẻ so với những loại răng toàn sứ khác. Với mức giá này sẽ phù hợp cho cả những người có thu nhập trung bình.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chi phí làm răng sứ hợp kim Titan: 2.800.000 Vnđ/ răng.

Giá răng sứ Titan khá rẻ

Thời gian bảo hành răng sứ Titan

Vậy thời gian bảo hành răng sứ Titan như thế nào? Về bảo hành răng sứ Titan tại Nha khoa Nhân Tâm như sau:

Điều kiện bảo hành chung:

  • Khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại Nha khoa Nhân Tâm còn trong thời gian bảo hành
  • Có thẻ bảo hành hợp lệ, không bị tẩy xóa, còn nguyên vẹn, thông tin khớp với dữ liệu phần mềm mà nha khoa quản lý

Điều kiện áp dụng bảo hành:

  • Thực hiện tái khám và chụp film kiểm tra, chăm sóc, vệ sinh răng miệng định kỳ 6 tháng/lần
  • Thực hiện chăm sóc răng tại nhà theo đúng như hướng dẫn của bác sĩ

Thời gian bảo hành răng sứ Titan tại Nha khoa Nhân Tâm thông thường là 10 năm.

Cách duy trì vẻ sáng đẹp sau khi làm răng sứ Titan

Duy trì vẻ sáng đẹp sau khi làm răng sứ Titan cũng là một trong những điều mà bạn cần quan tâm để có được một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp theo thời gian. Sau đây, Nha khoa Nhân Tâm sẽ hướng dẫn bạn cách duy trì vẻ sáng đẹp sau khi làm răng sứ Titan.

Chế độ ăn uống phù hợp

Cần có chế độ ăn uống phù hợp

Bạn không nên ăn đồ ăn quá cứng mà nên chọn những đồ ăn mềm. Không nên uống nước lạnh, không sử dụng chất kích thích như cà phê, không hút thuốc sẽ làm răng nhanh ố màu. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước.

Vệ sinh, chăm sóc răng miệng tốt

Bạn nên đánh răng ít nhất 2 lần/ ngày, trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy với bàn chải đánh răng mềm và kem đánh răng loại phù hợp. Thường xuyên súc miệng để loại bỏ mảng bám hoặc bạn cũng có thể sử dụng chỉ nha khoa.

Ăn nhai đều 2 hàm

Bạn nên ăn nhai đều 2 hàm để không làm tổn hại đến răng sứ Titan.

Trên đây, chúng tôi đã trả lời câu hỏi làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền? Bảo hành lâu không? Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Titan hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để đảm bảo chất lượng làm răng tốt nhất.

Nha khoa Nhân Tâm có bác giỏi chuyên môn, chất lượng răng sứ đảm bảo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.