Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ Titan là một trong những phương pháp phục hình khá phổ biến và được sử dụng nhiều ở các trung tâm nha khoa hiện nay. Làm răng sứ Titan đảm bảo chất liệu lành tính, phù hợp nhiều người, ăn nhai bình thường như răng thật.

Cấu tạo răng sứ Titan gồm 2 phần: lõi titan và vỏ bọc sứ bên ngoài

Khi làm răng sứ, có nhiều bệnh nhân dễ bị dị ứng với kim loại, răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được thì răng sứ Titan là giải pháp mà được các bác sĩ giới thiệu, khuyên nên chọn loại răng này. Những vấn đề bạn quan tâm là răng sứ titan bao nhiêu tiền. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Có nên làm răng sứ Titan?

Làm răng Titan là phương pháp khá phổ biến và được mọi người quan tâm, yêu thích. Chính vì vậy, nhiều người tìm hiểu xem có nên hay không làm răng sứ Titan.

Với thiết kế đặc biệt làm từ Titanium được các nhà nghiên cứu chứng minh là khá “lành tính”, có thể kết hợp với các tổ chức xương và mô mềm trong cơ thể. Chính vì vậy, răng sứ Titan khá an toàn và không gây ra bất kỳ sự dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe nào.

Răng sứ Titan có khả năng chịu lực tốt, không nhạy cảm với các loại thức ăn nóng, lạnh, giúp đảm bảo ăn nhai như răng thật. Và chúng tôi đảm bảo rằng không còn bị sâu răng sau khi làm răng sứ.

Làm răng sứ Titan là giải pháp phục hình răng với giá cả tiết kiệm, thẩm mỹ cao như hệt răng thật. Nhưng so với các loại răng sứ khác thì răng sứ Titan vẫn có nhiều nhược điểm.

Do bản chất phần khung làm bằng kim loại nên dưới tác dụng của axit, vi khuẩn có sẵn trong khoang miệng gây ra tình trạng đen viền nướu, sau là xỉn màu. Nếu ánh sáng đi qua sẽ thấy bóng đen mờ của phần kim loại bên trong.

Dù sao chăng nữa, làm răng Titan là giải pháp tuyệt vời để phục hình răng tốt, tiết kiệm.

Quy trình làm răng sứ Titan

Răng bạn đang bị xấu, không được đẹp, bị sứt mẻ hoặc bị vỡ và sâu răng quá nặng nề. Bạn muốn phục hình nhưng chưa biết quy trình làm răng sứ Titan như thế nào. Làm răng sứ Titan được thực hiện theo đúng quy trình sau:

  • Khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám vấn đề răng miệng của bạn, kiểm tra xem răng bạn đang ở tình trạng nào và nên làm gì tiếp theo, nên chọn loại sứ Titan nào phù hợp với nhu cầu cùng kinh tế của bạn.
  • Vệ sinh và sát khuẩn răng miệng.
  • Tiêm thuốc gây tê, mài răng và lấy dấu răng để đổ mẫu giống như răng thật của bạn.

Mài răng là bắt buộc để có khoảng trống chụp mão sứ

  • Sau khi đã chế tác để có mẫu răng sứ Titan , bác sĩ chúng tôi sẽ lắp răng sứ Titan vào hàm cho khách hàng.
  • Hẹn lịch khám lại kiểm tra tổng quát và định kỳ để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, đảm bảo tuổi thọ lâu hơn cho hàm răng.

Sau khi làm răng sứ Titan, các bác sĩ ở đây sẽ chỉ cho bạn về chế độ ăn uống và hạn chế ăn những đồ quá nóng, quá cứng cũng như quá lạnh. Cách chăm sóc răng cũng được bác sĩ chia sẻ cho bạn để giữ gìn răng bạn dài lâu hơn, tuổi thọ dài hơn lên đến trên dưới 10 năm nếu chăm sóc tốt.

Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan là loại răng sứ phổ biến được nhiều người lựa chọn, giá cả làm cho bạn đắn đo. Yên tâm, răng sứ được yêu thích đến vậy bởi giá cả vừa phải, giá răng sứ Titan dao động từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng cho một răng. Mức chi phí này được xem là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tổng chi phí khi làm răng Titan giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp cũng như số lượng răng giả mà khách hàng muốn làm. Với loại răng sứ Titan này, quý khách có hai phương pháp để phục hình răng là: cấy ghép răng Implant và bọc cầu răng sứ. Giá cả khi làm răng theo bọc cầu răng sứ sẽ rẻ hơn trồng răng implant nhiều. Vì bác sĩ chỉ cần mài 2 chiếc răng kề cận để bọc mão răng Titan lên trên, phần thay thế răng đã mất sẽ nằm giữa 2 răng bị mài. Còn làm răng sứ Titan bằng phương pháp cấy ghép răng Implant lại không ảnh hưởng 2 răng kề cận, đây là phương pháp phục hình răng bị mất nên giá cả cao hơn nhiều.

Làm răng sứ Titan bằng phương pháp bọc răng sứ

Làm răng sứ Titan còn được thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Trên đây là thông tin cho bạn về giá cả của răng Titan và có nên lựa chọn phương pháp này. Để biết thông tin chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi – Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn thêm nhiều thông tin về làm răng Titan.