Khuyến mãi răng sứ Titan, một cơ hội tốt để có nụ cười xinh

Răng sứ Titan là giải pháp làm răng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với việc làm răng sứ Titan sẽ giúp cho bạn có một hàm răng chắc khỏe và một nụ cười xinh.

Răng sứ Titan là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Răng sứ Titan là một trong những lựa chọn hiệu quả giúp khách hàng khôi phục được hàm răng chắc khỏe, sáng bóng, đều đặn trong trường hợp răng sâu, răng sứt mẻ, mất răng…

Tại Nha khoa Nhân Tâm đang có chương trình khuyến mãi răng sứ titan, đây là cơ hội để giúp cho khách hàng có một nụ cười xinh. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về điều này.

Vì sao cần phải làm răng sứ Titan?

Tại sao bạn lại cần phải làm răng sứ Titan? Bạn cần làm răng sứ Titan trong những trường hợp sau:

  • Răng bị sâu, vỡ, gãy hoặc bị sứt mẻ…
  • Răng sau khi đã điều trị bệnh lý như: viêm tủy, sâu răng, nha chu hoặc viêm chóp…
  • Răng nhiễm màu, răng xấu hoặc răng bị mòn men

Loại răng sứ Titan có cấu tạo từ thành phần đó là Titanium chứa từ 4 – 6% titanium, được phủ men sứ Ceramco 3 ở bên ngoài. Thành phần này có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt và thích hợp với những mão rời hay những cầu dài đều tốt.

Những ưu điểm của răng sứ Titan

Do có nhiều ưu điểm răng sứ Titan đã được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm răng. Có thể kể đến những ưu điểm của răng sứ Titan như:

Răng sứ Titan có nhiều ưu điểm vượt trội

Có tính tương thích sinh học cao

Răng sứ Titan có thành phần chính là Titan có ở trong cấu tạo của khung sườn răng nên có khả năng hỗ trợ cho răng có thể thích nghi nhanh với môi trường khoang miệng và với cơ thể. Chính vì thế nên răng có khả năng thích ích với cơ thể một cách nhanh chóng. Việc làm răng sứ Titan cũng thích hợp cho những trường hợp dị ứng kim loại do Titanium hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe của con người.

Chắc khỏe, đảm bảo khả năng nhai tốt

Răng sứ Titan không những an toàn mà còn chắc khỏe, có tính bền vững cao đặc biệt là khi kết hợp cùng với mão răng sứ ở bên ngoài. Khi đó nó sẽ rất bền chắc giúp cho khả năng ăn nhai tốt đặc biệt đối với những người lớn tuổi.

Tuổi thọ cao

Làm răng sứ Titan được bao lâu? Một chiếc răng bọc Titan có tuổi thọ kéo dài khá lâu với thời gian dài tới hơn 15 năm khi bệnh nhân vệ sinh răng miệng tốt. Còn với những trường hợp khác thì trung bình là từ 10 12 năm.

Chi phí thấp

So với những loại răng khác thì răng sứ Titan có chi phí thấp hơn. Chính vì thế, đây cũng là lựa chọn lý tưởng với nhiều người.

Với những ưu điểm trên đây nên loại răng sứ Titan đang được nhiều người lựa chọn để giúp cho mình có một hàm răng chắc khỏe với chi phí hợp lý.

Giá răng sứ Titan

Mức giá làm răng sứ Titan hợp lý

So với những loại răng khác thì giá trồng răng sứ Titan ở mức hợp lý và khá thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tại Nha khoa Nhân Tâm răng sứ hợp kim Titan có mức giá là 2.800.000 VNĐ/ răng. Với mức giá hợp lý như vậy nên đã có nhiều người lựa chọn loại răng này khi có nhu cầu làm răng.

Khuyến mãi răng sứ Titan, một cơ hội tốt để có nụ cười xinh

Không chỉ có mức giá phù hợp mà làm răng sứ Titan cũng có nhiều chương trình khuyến mại. Hiện nay, tại Nha khoa Nhân Tâm đang có chương trình khuyến mãi răng sứ Titan. Đây là cơ hội tốt giúp bạn có nụ cười xinh với mức giá giảm hơn nữa.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ làm răng sứ Titan uy tín cho những khách hàng có nhu cầu. Tại Nha khoa Nhân Tâm có những ưu điểm vượt trội mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm như:

  • Bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề
  • Chất lượng răng sứ Titan được đảm bảo
  • Quy trình làm răng sứ khoa học, cụ thể
  • Phòng ốc, trang thiết bị y tế hiện đại
  • Thường có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Titan hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để hỗ trợ tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.