Khám phá các bước làm răng sứ Emax và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ

Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều người trên thế giới đã và đang sử dụng dịch vụ làm răng sứ Emax. Khám phá lợi ích, quy trình thực hiện phương pháp bọc răng này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên bọc sứ Emax không.

Răng sứ emax có tính thẩm mỹ cao, độ bền trên 15 năm

Công nghệ làm răng sứ là một trong những giải pháp tốt nhất cho răng trong tình trạng bị hư hỏng, sâu răng, bị ố vàng hoặc biến dạng. Răng sứ Emax gồm có lớp sườn bên trong răng được làm từ chất liệu đặc biệt là các gợi gốm thủy tinh, bên ngoài được đắp sứ bởi 5 lớp nên răng có hình dạng và phản quang giống hệt răng thật. Phục hình răng toàn sứ Emax đang nhanh chóng trở nên phổ biến rộng rãi trong nha khoa thẩm mỹ do tính thẩm mỹ cao, độ bền và chức năng tuyệt vời của chúng. Hãy khám phá các bước làm răng sứ Emax và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ nhé!

Tìm hiểu về răng sứ Emax

Răng sứ emax là một loại răng sứ không kim loại cao cấp, được sản xuất bởi hãng Ivoclar Vivadent. Răng sứ emax bao gồm 2 loại: emax thủy tinh và emax Zir CAD. Ưu điểm của răng sứ emax chính là dễ dàng tương thích với môi trường răng miệng, dễ chịu với nướu và những chiếc răng bên cạnh, không đổi màu theo thời gian. Phù hợp với các trường hợp răng bị bể vỡ lớn, làm cầu răng khi bị mất răng, làm abutment cho răng implant. Răng sứ emax có màu sắc gần giống với răng thật, không bị đen phần chân răng sau nhiều năm sử dụng. Có tính cách nhiệt, trơn láng giúp răng bớt nhạy cảm, không có nhiều mảng bám trên chân răng. Tính ổn định cao, không tương tác với các vật liệu khác trong khoang miệng, thích nghi tốt với môi trường răng miệng. Đảm bảo tính năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên giá răng sứ Emax hơi cao. Cần phải sử dụng chất gắn chuyên dụng và kỹ thuật xử lý giấu màu cùi răng khó nên cần tìm đến nha khoa uy tín với bác sĩ có chuyên môn giỏi và máy móc hỗ trợ tốt. Tuổi thọ của răng sứ Emax thường kéo dài trên 15 năm. Tất nhiên, tuổi thọ của bất kỳ loại răng sứ nào cũng phụ thuộc vào sự chăm sóc và sự quan tâm của bạn dành cho chúng. Một thói quen vệ sinh răng miệng tốt và kiểm tra thường xuyên luôn được các chuyên gia khuyến khích.

Các bước làm răng sứ Emax

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ bọc răng sứ Emax sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng mong muốn và có nhu cầu cải thiện, thay đổi tình trạng răng của mình theo hướng tích cực hơn, giúp người dùng không chỉ tự tin hơn khi giao tiếp. Các bước làm răng sứ Emax:

Răng sứ Emax mới được điều chỉnh và hoàn thiện được lắp trên khung hàm

  • Bước 1: Tiến hành kiểm tra răng tổng quát để nha sĩ nắm được tình trạng răng, sau đó có những tư vấn và lời khuyên về dịch vụ mình mong muốn làm có thực sự phù hợp với tình trạng răng của bạn hay không. Nếu răng chưa đủ tiêu chuẩn hay cần chỉnh sửa, cải thiện thì nha sĩ sẽ thông báo và tiến hành trước khi bọc răng.
  • Bước 2: Gây tê để bệnh nhân không cảm thấy đau và thấy thoải mái hơn khi bắt đầu các công đoạn khác. Nha sĩ chuẩn bị mài dần lớp răng tự nhiên để mão có thể vừa khít với thân răng.
  • Bước 3: Các bác sĩ nha khoa sẽ lấy dấu răng thông qua hình ảnh kỹ thuật số để đo chính xác dấu răng tự nhiên mới có thể tạo được răng sứ phù hợp với bạn. Răng sứ emax mới được điều chỉnh và hoàn thiện được lắp trên khung hàm, nếu hài lòng răng sứ được hàn gắn tại chỗ và quá trình này diễn ra nhanh chóng.

Răng sứ sau khi làm và được chăm sóc đúng cách sẽ không xảy ra tình trạng gãy hoặc sứt mẻ, tất cả các vấn đề phát sinh bạn không được tự ý xử lý mà chỉ có bác sĩ nha khoa có chuyên môn mới được giải quyết khi bạn đến thăm khám.

Nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ

Khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ Emax giá rẻ tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ được các bác sĩ thực hiện công nghệ tiên tiến CAD/CAM. Quá trình tính toán mài cầu răng, lắp mão răng được tự động hóa để tiết kiệm thời gian, đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ Emax giá rẻ tại nha khoa Nhân Tâm sẽ được các bác sĩ thực hiện công nghệ tiên tiến CAD/CAM

Mọi quá trình làm răng sứ thẩm mỹ Emax giá rẻ tại Nha khoa Nhân Tâm đều do chuyên gia, tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân giám đốc trung tâm giám sát và thực hiện, với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc tối tân. Tại Nha khoa Nhân Tâm, răng sứ Emax được bảo hành 15 năm, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe khách hàng. Nhân Tâm cam kết hoàn trả 100% chi phí điều trị nếu bệnh nhân chưa hài lòng với kết quả điều trị. Để được khám và tư vấn chi tiết cho trường hợp của bạn, xin gọi hotline hoặc điền form đăng ký của website để khám răng miễn phí.