Có mấy loại răng sứ Zirconia trên thị trường hiện nay

Răng sứ Zirconia có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy hiện nay có mấy loại răng sứ Zirconia trên thị trường.

Loại răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia có ưu điểm nổi bật đó là giống răng thật, đảm bảo tính năng ăn nhai của hàm. Chính vì thế, loại răng này đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Vậy có mấy loại răng sứ zirconia trên thị trường hiện nay? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về điều này.

Răng sứ Zirconia là gì?

Về câu hỏi răng sứ Zirconia là gì? Thì răng sứ Zirconia là loại răng sứ làm từ chất liệu Zirconia. Chất liệu này là oxit kim loại ZnO2 với những tính chất đặc biệt hiếm có như: cứng, trắng, khả năng chống mài mòn và chống đứt gãy cao. Về màu sắc, loại răng này có màu như răng thật. Khi làm răng sứ Zirconia sẽ giúp cho khách hàng có hàm răng bền chắc và an toàn trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo của răng sứ Zirconia gồm có 2 phần đó là phần bên ngoài và phần sườn bên trong. Khung sườn bên trong được làm chi tiết và tinh tế. Lớp sứ bên ngoài được làm từ Zirconia được tráng men sứ cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ của răng.

Có mấy loại răng sứ Zirconia?

Vậy răng sứ Zirconia có mấy loại? Hiện nay, có 2 loại răng Zirconia chính trên thị trường đó là răng sứ Zirconia toàn khối và loại răng sứ Katana Zirconia.

Có 2 loại răng sứ Zirconia trên thị trường

Răng sứ Zirconia toàn khối

Loại răng này là loại răng sứ phổ biến trên thị trường nhất hiện nay. Nó được sản xuất ở Đức và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Răng sứ nguyên khối Zirconia được đúc nguyên khối bằng sứ Zirconia tạo nên một chiếc răng toàn sứ từ khung sườn bên trong tới lớp men sứ ở bên ngoài. Răng được nung ở nhiệt độ là 1300 độ C trong vòng 10 giờ để đạt tới độ cứng là 800 Mpa.

Răng sứ Katana Zirconia

Loại răng này lại được sản xuất từ đất nước Nhật Bản. Răng sứ này thuộc dòng răng mới ở trên thị trường hiện nay. Phần khung sườn của răng sứ Katana Zirconia được thiết kế và đúc với nguyên liệu đó là sứ Zirconia. Phần bên ngoài được làm bằng sứ với tỉ lệ pha trộn riêng của nhà sản xuất Nhật. Răng có độ bền và độ trắng đẹp cao.

Làm răng sứ Zirconia có hại không?

Với nhiều ưu điểm nên răng sứ Zirconia được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cũng có nhiều người thắc mắc làm răng sứ Zirconia có hại không?

Theo các nha sĩ uy tín thì làm răng sứ Zirconia hoàn toàn không hại và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Loại răng sứ Zirconia đều có khung sườn đúc từ sứ Zirconia, đây là loại vật liệu được dùng rộng rãi trong ngành vũ trụ, hàng không, ngành công nghiệp trang sức, y khoa vì thế hoàn toàn lành tính đối với cơ thể. Làm răng sứ Zirconia không gây những dị ứng, phản ứng bất thường với mô nướu cũng như sức khỏe của người bệnh so với những loại răng sứ kim loại khác.

Làm răng sứ Zirconia hoàn toàn an toàn với sức khỏe

Với loại răng sứ kim loại thì thường bị đen viền nướu do quá trình oxy hóa thì với răng sứ Zirconia, hiện tượng này hoàn toàn bị loại bỏ.

Như vậy, làm răng sứ Zirconia hoàn toàn lành tính và an toàn đối với sức khỏe nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Làm răng sứ Zirconia ở đâu tốt?

Vậy làm răng sứ Zirconia ở đâu tốt? Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa làm răng sứ Zirconia. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín để đảm bảo chất lượng làm răng bền chắc, tính thẩm mỹ cao cũng như an toàn cho sức khỏe.

Nha khoa Nhân Tâm sẽ là địa chỉ làm răng sứ Zirconia uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn mà khách hàng có thể lựa chọn khi có nhu cầu làm răng.

Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ uy tín với chuyên môn cao giỏi về tay nghề cùng phương pháp làm răng tiên tiến cùng chất lượng răng sứ được đảm bảo khiến mọi khách hàng đều hài lòng và an tâm. Ngoài ra, quá trình làm răng cũng được thực hiện với những bước khoa học, cụ thể đảm bảo làm răng chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Zirconia hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.