Cần biết quy trình và nha khoa bọc răng sứ giá rẻ tại HCM

Quy trình bọc răng sứ giá rẻ tại nha khoa uy tín được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa.

Làm răng sứ uy tín bởi nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa bọc răng sứ giá rẻ tại hcm luôn có sự chú trọng về yếu tố kỹ thuật nhằm mang đến những điều tốt nhất cho người bệnh nhân. Quy trình bọc răng sứ đúng chuyên môn đồng thời giảm các đau nhức, biến chứng khi bọc răng sứ là điều nha khoa Nhân Tâm mang đến.

Bọc răng sứ ra đời khi nào?

Thủ thuật bọc răng sứ ra đời khi nào được xác định dựa trên sự xuất hiện của mão răng sứ. Răng sứ chính xác xuất hiện từ những năm 200 sau Công Nguyên, khi tộc người Etruscans cổ sử dụng kim loại quý để làm mão răng giả. Vào cuối những năm 1800, răng sứ giả đã được bọc vào bên trong hàm răng của bệnh nhân và được chế tạo bởi chuyên gia Charles H. Land.

Thời điểm từ năm 1950 bọc răng sứ bắt đầu được sử dụng rộng rãi nhằm khắc phục nhiều nhược điểm trên hàm răng bệnh nhân. Cho đến nay, răng sứ cùng công nghệ bọc răng sứ được chú ý sử dụng bởi nhiều bệnh nhân nhờ lịch sử hình thành lâu năm bên cạnh nhiều thành tựu quan trọng trong bọc răng sứ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của rất nhiều người hiện đại.

Quy trình bọc răng sứ

Bệnh nhân được bác sĩ nha khoa chỉ định chụp phim X-quang toàn cảnh Panorex trước khi bắt đầu thực hiện những bước tiếp theo. Điều này giúp xác định chính xác những khiếm khuyết, biết được cụ thể số lượng cũng như vị trí răng, mức độ khiếm khuyết của răng cần khắc phục. Bệnh nhân được thiết kế nụ cười để nhận được sơ qua hình ảnh bản thân sau khi bọc răng sứ tại nha khoa.

Răng sứ được bọc cẩn thận không gây hại sức khỏe

Kết quả thăm khám được bác sĩ nha khoa phân tích cụ thể theo từng tình trạng của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân tiếp nhận điều trị, bác sĩ nha khoa sẽ lên phương án chính xác và trực tiếp thỏa thuận điều trị với bệnh nhân. Nếu tiếp nhận điều trị, bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện bước tiếp theo của quy trình.

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành việc gây tê cục bộ tại vị trí răng cần mài nhằm giảm tình trạng ê buốt, khó chịu khi thực hiện việc mài răng. Mài răng được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, chú ý quan sát nhằm giảm ảnh hưởng đến men răng cũng như tủy răng và các răng gần đó và cũng góp phần đảm bảo đúng các bước trong quy trình bọc răng sứ.

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành việc lấy dấu mẫu hàm bằng cao su hoặc công nghệ scan 3D hiện đại. Dữ liệu thu được sẽ được chuyển đến phòng Labo và các kỹ thuật viên sẽ tiến hành chế tác răng giả theo thông tin được cung cấp.

Bác sĩ nha khoa là người trực tiếp thực hiện gắn mão răng sứ lên trên trụ răng thật đã được mài. Tại bước này, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành cân chỉnh, cố định răng sứ trên cùi răng sao cho đúng khớp cắn và đảm bảo thẩm mỹ của răng. Những người làm nhiều răng sứ, bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện gắn răng sứ giả có thể tháo lắp để bệnh nhân sử dụng thử sau đó mới gắn mão răng sứ hoàn thiện.

Nha khoa bọc răng sứ giá rẻ tại HCM

Nha khoa làm răng sứ rẻ

Nha khoa bọc răng sứ giá rẻ tại HCM phải kể đến đó chính là Nha khoa Nhân Tâm. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp bảng giá làm răng cơ bản như sau:

 • Răng sứ hợp kim Titan có giá 2,800,000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM có giá 5,200,000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM) có giá 6,000,000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ IPS E.Max có giá 7,000,000 đồng/răng.
 • Mặt dán sứ Veneer Zirconia có giá 7,000,000 đồng/răng.
 • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max có giá 7,500,000 đồng/răng.
 • Chốt kim loại + Trám kết thúc có giá 500,000 đồng/răng.
 • Cùi giả kim loại, trám tái tạo (không kèm mão) có giá 800,000 đồng/răng.
 • Cùi giả carbon, tái tạo răng (không kèm mão) có giá 1,500,000 đồng/răng.
 • Chốt sợi, tái tạo răng 1 chân có giá 800,000 đồng/răng.
 • Chốt sợi, tái tạo răng 2 chân có giá 1,000,000 đồng/răng.

Ngoài rẻ tiền thì Nha khoa Nhân Tâm còn mang đến cho bệnh nhân sự phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn chất lượng. Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ tập trung nhiều bác sĩ nha khoa giỏi, trang bị máy móc hiện đại chuẩn chất lượng nhất thị trường hiện nay. Vậy nên bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào dịch vụ của chúng tôi.