Bọc răng sứ Titan có tốt không? Thời gian bọc răng sứ bao lâu?

Bọc răng sứ titan có tốt không? Đây là một hình thức phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Bọc răng sứ Titan vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có mức giá thành rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Bọc răng sứ Titan đẹp mà không tốn kém

Bọc răng sứ titan có tốt không? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi đây là một hình thức thẩm mỹ răng phổ biến nhất, có mức giá thành tương đối rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều người. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định có lựa chọn nên bọc răng sứ titan hay không thì hãy tìm hiểu về bọc răng sứ titan thông qua giải đáp những câu hỏi thường gặp.

Bọc răng sứ Titan có tốt không?

Răng sứ Titan là một loại răng sứ thẩm mỹ được làm bằng chất liệu titan. Cụ thể, cấu tạo của răng sứ titan gồm có hai phần là phần sườn được chế tạo từ hợp kim của titan, niken và crom. Bên ngoài răng sứ được phủ một lớp men sứ ceramco3 tạo độ sáng bóng và bền chắc. Đây là loại răng sứ có nguồn gốc từ Đức.

Hiện tại trên thị trường có 3 loại răng sứ titan phổ biến đó là răng sứ Titan Vita, răng sứ Titan Berlin, răng sứ Titan Margin. Trong đó thì răng sứ Titan Margin có giá thành tốt hơn cả, không quá cao. Răng sứ Titan Berlin có chất lượng cao, mức độ chắc khỏe, bền đẹp và tuổi thọ lâu dài nên có mức giá thành cao hơn hai loại cùng dòng.

Răng sứ Titan không phải loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhưng nhưng đây là loại răng sứ đảm bảo đáp ứng đầy đủ ở mức cơ bản các tiêu chí răng thẩm mỹ mà bạn mong muốn như độ chắc bền, ăn nhai như thật và độ thẩm mỹ đồng đều cực đẹp.

Thời gian bọc răng sứ Titan bao lâu?

Thời gian bọc răng sứ Titan bao lâu cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất

Thời gian bọc răng sứ Titan bao lâu?

Về thời gian thực hiện

Thời gian bọc răng sứ Titan phụ thuộc rất nhiều vào số lượng răng mà bạn mong muốn làm thẩm mỹ cho hàm của mình. Thông thường, một quy trình làm răng sứ ở các địa chỉ nha khoa gồm 3 giai đoạn: kiểm tra đo đạc, chế tác răng sứ phù hợp với khách hàng và gắn răng sứ. Trong đó thời gian chế tác răng sứ là nhiều nhất, phụ thuộc vào số lượng cũng như chất lượng răng sứ mà bạn mong muốn.

Về thời gian bền chắc

Răng sứ Titan sử dụng bền chắc cả đời, đảm bảo ăn nhai như răng thật. Bạn không cần phải quá lo ngại về mức độ bền chắc của răng sứ Titan. Cùng với sự vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày, răng sứ Titan thẩm mỹ của bạn an tâm đủ xài cả đời.

Về thời gian thẩm mỹ

Răng sứ Titan có độ trắng không hoàn mỹ cho lắm. Theo thời gian, răng sứ sẽ trở nên xỉn màu, đặc biệt ở vùng xung quanh răng. Mức độ duy trì độ trắng sáng của răng sứ Titan đẹp nhất là từ 3 đến 5 năm đầu. Muốn trắng sáng nhiều hơn ở giai đoạn sau thì bạn nên đi làm vệ sinh răng miệng định kỳ ở các trung tâm nha khoa.

So với các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ khác như niềng răng, trồng răng implant thì thời gian bọc răng sứ là ít hơn cả. Để sở hữu một hàm răng sáng đẹp, bạn không cần mất quá nhiều thời gian, bạn đã có ngay một hàm răng trắng sáng, đều, cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả. Bạn nên tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn liệu trình bọc răng sứ cho mình nhé!

Giá cả và nơi bọc răng sứ Titan uy tín

Giá cả bọc răng sứ Titan được đánh giá rẻ nhất trong các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay. Vậy nên nếu điều kiện tài chính eo hẹp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại răng sứ thẩm mỹ titan này. Vì như đã nói ở trên, răng sứ titan vẫn đảm bảo cho bạn mức độ thẩm mỹ và chất lượng bền chắc, đáp ứng nhu cầu thường ngày của bạn.

Bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ Titan chất lượng hãy tìm đến ngay Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Giá bọc răng sứ Nha khoa Nhân Tâm rất cạnh tranh trên thị trường bởi mong muốn đem lại được nụ cười tự tin cho càng nhiều người càng tốt.

Nha khoa Nhân Tâm – nơi gửi gắm uy tín hàm răng trắng đẹp của bạn!