Bọc răng sứ ra đời khi nào? Địa chỉ nào bọc răng sứ tốt tại HCM?

Dịch vụ bọc răng sứ đang là một dịch vụ phục hình răng đáp ứng nhu cầu của nhiều người hiện nay.

Có lẽ phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ từ lâu đã không còn là một trong những phương pháp quá xa lạ

Phương pháp bọc răng sứ được coi là phương pháp phục hình răng, giúp khắc phục những khuyết điểm trên răng cũ như răng bị xỉn màu, răng bị hỏng do tai nạn hoặc do di truyền. Tuy nhiên phương pháp bọc răng sứ tốt tại Hồ Chí Minh ra đời từ khi nào và đâu là địa chỉ bọc răng sứ tốt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Bọc răng sứ ra đời khi nào?

Bọc răng sử ra đời khi nào? Có lẽ phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ từ lâu đã không còn là một trong những phương pháp quá xa lạ đối với những người dân có mong muốn thực hiện phục hình răng, cải thiện chức năng gan và cải thiện tính thẩm mỹ chân răng. Thế nhưng không phải ai cũng biết được phương pháp làm răng sứ được ra đời và phát triển như thế nào. Theo những nghiên cứu cho thấy, lịch sử hình thành và phát triển của răng sứ thẩm mỹ được bắt đầu vào khoảng 225 năm trước do A.Duchateau phát minh và đã thực hiện thành công hàm giả có gắng răng sứ, phát minh này của ông để được công bố tại viện Hàn lâm phẫu thuật và năm 1776.

Cho đến năm 1884, ông Logan M.S đã thực hiện thành công một mão răng sứ đầu tiên, với phát minh này của ông, ông đã được cấp bằng sáng chế mẫu toàn sứ. Vào khoảng năm 1990 mẫu sáng chế jacket sứ cũng lần đầu tiên được giới thiệu và mặt dán sứ được mô tả chính thức vào năm 1938. Có thể thấy quá trình hình thành và phát triển của răng sứ từ đó cho đến nay đã có nhiều sự vượt bậc hơn rất nhiều. Không những chỉ cải thiện về màu sắc, hình dáng và chất liệu gì mà cả độ bền chắc, sự lành tính cũng đã được cải thiện nhằm hỗ trợ cho các khách hàng có thể đạt được hàm răng trắng sáng như mong muốn và vẫn đảm bảo được an toàn sức khỏe.

Các bước bằng răng sứ

Các bước bọc răng sứ cơ bản cũng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết

Để có thể thực hiện được quy trình bọc răng sứ hiệu quả, an toàn và đảm bảo thì ngoài yếu tố là nhờ vào tay nghề của các bác sĩ thực hiện, các máy móc trang thiết bị và công nghệ hiện đại thì quy trình bọc răng sứ thông qua các bước bọc răng sứ cơ bản cũng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các bước bọc răng sứ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Bước 1: tiến hành thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng của bệnh nhân. Đồng thời tư vấn cho bệnh nhân nên lựa chọn loại răng sứ nào thì phù hợp.
  • Bước 2: sau khi có kết quả kiểm tra, các bác sĩ sẽ lên phác đồ về liệu trình thực hiện làm răng sứ cho bệnh nhân.
  • Bước 3: các bác sĩ tiến hành mài răng và lấy dấu răng hàm và thiết kế răng sứ sao cho giống với hình dạng và màu sắc mong muốn của bệnh nhân nhất.
  • Bước 4: tiến hành dán mão răng sứ lên chân răng cho bệnh nhân. Lúc này các bác sĩ sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có bị vấn đề gì hay không, có còn khó chịu hay cấn khi thực hiện các chức năng của răng hay không.
  • Bước 5: tái khám răng miệng định kỳ để các bác sĩ có thể khắc phục ngay nếu răng có vấn đề gì và duy trì tuổi thọ của răng một cách tốt nhất.

Địa chỉ nào bọc răng sứ tốt tại Hồ Chí Minh?

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những trung tâm nha khoa lớn tại Hồ Chí Minh

Ngày nay khi ngành nha khoa ngày càng phát triển thì càng có nhiều các phòng khám, trung tâm nha khoa được ra đời nhằm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu răng miệng cho các bệnh nhân. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe răng miệng thì phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ cũng trở nên phổ biến và được rất nhiều phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng địa chỉ nào bọc răng sứ tốt tại Hồ Chí Minh mà các bệnh nhân, các khách hàng nha khoa có thể tin tưởng?

Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm kiếm phòng khám nha khoa nào tốt nhất cho bản thân thì hãy đến ngay với phòng khám Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm là một trong những trung tâm nha khoa lớn tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ cho bệnh nhân. Cho đến nay Nha khoa Nhân Tâm đã giúp hơn hàng triệu người có được một hàm răng trắng sáng đều đặn như mong muốn với phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay đến Nha khoa Nhân Tâm để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất.