Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu? Bọc răng sứ ở đâu?

Các khách hàng dự định bọc răng sứ muốn được chia sẻ bọc răng sứ mất thời gian bao lâu và bọc răng sứ ở đâu.

Ưu điểm bọc răng sứ là có thể cùng lúc khắc phục nhiều khuyết điểm của răng

Các khách hàng có dự định bọc răng sứ để khắc phục những nhược điểm không mong muốn trên răng muốn được các bác sĩ nha khoa tư vấn thêm về bọc răng sứ mất thời gian bao lâu và bọc răng sứ ở đâu để có thể đưa ra được lựa chọn đáp ứng với nhu cầu cá nhân. Nhằm giúp khách hàng có góc nhìn gợi mở hơn, sau đâu chúng tôi xin gửi đến các bạn những giải đáp cụ thể qua bài viết thú vị dưới đây.

Ưu điểm bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp khôi phục lại hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong một thời gian ngắn nhất và với chi phí tương đối hợp lý. Thao tác kỹ thuật bọc răng sứ bao gồm bước mài cùi răng để tạo trụ, sau đó bác sĩ sẽ dưa trên khuôn răng thật để tạo một thân răng sứ mới lắp vào bên trên cùi răng, vừa để bảo vệ răng thật bên trong, vừa mang lại nét thẩm mỹ tự nhiên và chức năng ăn nhai như răng thật. Ưu điểm bọc răng sứ là có thể cùng lúc khắc phục nhiều khuyết điểm của răng như răng sứt, mẻ, răng gãy ngang, răng mọc lệch, hô, móm, răng xỉn màu hay ố vàng nhưng không thể tẩy trắng bằng phương pháp thông thường thì đều có thể khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ trong thời gian ngắn chỉ từ vài ngày đến một tuần. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ cần phục hình một vài răng lệch thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp niềng răng. Ngoài ra bọc răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật khỏi sự tổn hại của vi khuẩn trong môi trường răng miệng, ngừa sâu răng.

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ mất thời gian bao lâu, Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời rằng rất nhanh chóng. Thời gian làm răng sứ chủ yếu là ở thời gian chờ đúc mão răng sứ. Hiện nay với những loại răng toàn sứ có thể thực hiện mẫu răng nhờ công nghệ máy tính CAD/CAM, khách hàng không những nhanh chóng có răng sứ mới mà còn được thiết kế chuẩn xác với khuôn hàm, để răng sứ sau khi bọc sẽ khít sát với các răng kế bên mà không hề gây cấn, chèn ép khiến người được bọc răng sứ đau khi ăn nhai, hay gây các vấn đề viêm nhiễm nướu lợi. Trả lời cho câu hỏi làm răng sứ mất bao lâu, để đúc mão sứ chỉ mất vài ngày, vì vậy làm răng sứ bạn chỉ mất từ 5 ngày cho đến 1 tuần là có thể ăn nhai với răng mới và tự tin giao tiếp trước đám đông.

Trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ mất thời gian bao lâu, nha khoa Nhân Tâm xin trả lời rằng rất nhanh chóng

Bọc răng sứ ở đâu?

Nếu các khách hàng đang cần giới thiệu bọc răng sứ ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ nha khoa uy tín đã có lịch sử hơn 20 năm thành lập, là đơn vị hội tụ những tiêu chuẩn từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến cơ sở vật chất khang trang để phục vụ cho nhu cầu bọc răng sứ chất lượng của khách hàng. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện làm răng sứ cho khách hàng đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng và hỗ trợ trong các bước của quy trình làm răng sứ thẩm mỹ.

Nếu các khách hàng đang cần giới thiệu bọc răng sứ ở đâu, hãy đến với nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.